Tấm Sàn Bê Tông Nhẹ EPS – Giải Pháp Tối Ưu Cho Xây Dựng

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS – Giải pháp tối ưu cho xây dựng. Để tiết kiệm chi phí xây dựng của các tòa nhà sử dụng kết cấu thi công cốt thép, các kỹ sư luôn tìm cách giảm trọng lượng bản thân kết cấu sàn. Việc này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng vật liệu nhẹ hơn; hoặc vật liệu có cường độ cao hơn; hoặc tối ưu hóa kết cấu sàn.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS là gì?

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS áp dụng công nghệ mới để mang lại hiệu quả kinh tế, chất lượng cao cho công trình là một yêu cầu quan trọng luôn được đặt ra trong lĩnh vực xây dựng. Để đáp ứng được tiêu chí này, trong những năm vừa qua các công trình xây dựng đã áp dụng hiệu quả công nghệ tấm sàn bê tông nhẹ EPS.

Đây là loại công nghệ vật liệu mới với nhiều ưu điểm nổi bật, được ứng dụng và phát triển rộng rãi ở Việt Nam cũng như các nước trên thế giới.
Là một trong những công nghệ vật liệu xanh ưu điểm nổi bật, được ứng dụng và phát triển rộng rãi ở Việt Nam cũng như các nước trên thế giới.
Là một trong những công nghệ vật liệu xanh ưu việt, đặc biệt rất phù hợp với khí hậu Việt Nam, tấm sàn bê tông nhẹ EPS đã giúp cho các nhà đầu tư gia tăng hiệu quả kinh tế, bởi có giá thành thấp, tiết kiệm thời gian thi công tại công trường, thời gian lắp đặt và không cần nhân công trình độ cao, do đó giảm chi phí xây dựng.
Tấm sàn bê tông nhẹ EPS là chủng loại vật liệu nhẹ dạng tấm, dùng trong ngành xây dựng. Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến. Thành phần cấu tạo của nó gồm hỗn hợp xi măng, xốp EPS, phụ gia và thêm lõi cốt thép.
Tấm sàn bê tông nhẹ EPS mà Tân Thuận Cường đang cung cấp
Tấm sàn bê tông nhẹ EPS mà Tân Thuận Cường đang cung cấp

Ưu điểm của tấm sàn bê tông nhẹ EPS

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS có những ưu điểm vượt trội nào? Nếu ta so với những vật liệu truyền thống.
  • Độ bền cao, có sức chịu lực tốt
  • Khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt
  • Khả năng chống cháy và chịu nước
  • Thi công nhanh chóng, vận chuyển dễ dàng, thuận tiện lắp đặt hay tháo dỡ. Qua đó giúp tiết kiệm chi phí.
  • Thích hợp với mọi yếu tố khắc nghiệt của thời tiết.
  • Chống thấm, chống cháy, thi công nhanh gọn, sạch sẽ, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về kiến trúc.
Là kết cấu tấm bê tông nhẹ, tấm sàn bê tông nhẹ EPS là lựa chọn chịu lực tốt nhất, giảm thiểu được chi phí móng và khung nhà, Sản phẩm phù hợp sử dụng trong các công trình nhà ở dân dụng và công nghiệp: văn phòng, nhà kho, nhà máy, cải tạo nhà ở, nhà phố cổ..
Bên cạnh đó, tấm sàn bê tông nhẹ EPS với kết cấu là sự kết hợp giữa xi măng, xốp EPS và lõi cốt thép giúp tăng khả năng cách âm, cách nhiệt nên tiết kiệm đáng kể chi phí năng lượng điện cho hệ thống làm mát, điều hòa, đồng thời lại giúp làm giảm khối lượng so với tường gạch hay sàn bê tông truyền thống.
Tấm Bê Tông Nhẹ 2 Lớp Cốt Thép – 100mm
Tấm Bê Tông Nhẹ 2 Lớp Cốt Thép – 100mm

Tại sao nên sử dụng tấm sàn bê tông EPS?

Có rất nhiều lí do để chủ thầu thi công, khách hàng lựa chọn tấm sàn bê tông nhẹ EPS cho công trình của mình.
Tấm sàn bê tông EPS hội tụ rất nhiều ưu điểm nổi trội như: Khả năng chịu lực cao, chịu nước, chống ẩm, chống cháy, không cong vênh, mối mọt… Bởi vậy khi sử dụng cho các công trình sẽ rất đẹp và bền với thời gian, đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Theo các chuyên gia, tấm sàn bê tông nhẹ EPS có trọng lượng nhẹ và chịu lực tốt giúp giảm được kết cấu móng, có khả năng đàn hồi, chịu được môi trường ầm ướt, chống mối mọt và chống cháy. Có bề mặt phẳng mịn, mang tính mỹ thuật cao. Chính vì vậy, sản phẩm này đang là sự lựa chọn số 1 của các chủ đầu tư và công ty xây dựng hiện nay.
Mỗi mét vuông tường, sàn làm bằng tấm bê tông xi măng nhẹ có khối lượng chỉ khoảng 30% so với tường gạch và sàn bê tông truyền thống. Không chỉ thích hợp cho những công trình xây dựng trên nền đất yếu vì tiết kiệm chi phí gia cố móng, tấm sàn bê tông nhẹ eps có thể thay thế hữu hiệu gạch xây dựng và cát đá vốn phải khai thác tái nguyên đất và thời gian thi công kéo dài.
Là loại vật liệu xanh, thân thiện với môi trường, tấm sàn bê tông nhẹ eps góp phần đem lại một không gian kiến trúc thoáng đãng, hiện đại. Đồng thời, ưu điểm trên, còn tạo ra sự linh hoạt, đa dạng cho các mẫu nhà, công trình xây dựng, kiến trúc theo yêu cầu của khách hàng.
Nếu bạn đang phân vân tìm loại vật liệu tối ưu nhất để đưa vào ứng dụng cho công trình của mình vậy tại sao bạn không dùng ngay tấm sàn bê tông nhẹ eps. Sản phẩm này là giải pháp hàng đầu của các kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng hiện nay và chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với những giá trị mà sản phẩm đem lại.

Ứng dụng thực tế của tấm sàn bê tông nhẹ EPS

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS thường được sử dụng để làm sàn nhà dân dụng, lót sàn nhà xưởng, nhà kho, làm vách ngăn trong nhà và ngoài trời, làm trần chịu nước, thay thế cho thạch cao, làm lót mái chống nóng – lớp nền mái ngói.

Mua tấm sàn bê tông ở đâu?

Tấm bê tông nhẹ tân thuận cường
Công ty cổ phần sản xuất thương mại Tân Thuận Cường

Mua tấm bê tông nhẹ EPS ở đâu? Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua tấm bê tông nhẹ EPS ở Hải Dương thì hãy lưu lại địa chỉ của Công ty Cổ phần sản xuất thương mại Tân Thuận Cường. Tân Thuận Cường là đơn vị phân phối hàng đầu tại Hải Dương về các dòng sản phẩm cao cấp, tối ưu và thận thiện với môi trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Tân Thuận Cường – Đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng như ngói màu Fuji, ngói màu Kawara, tấm bê tông nhẹ EPS ở Hải Dương. Tân Thuận Cường không ngừng cải thiện chất lượng, dịch vụ nhằm mang đến sản phẩm tốt với giá cả hợp lý.
Hotline: 0988973019
Địa chỉ: Bỉnh Di – Đại Sơn – Tứ Kỳ – Hải Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.