Mua Tấm Bê Tông Nhẹ EPS Ở Hà Nội

Tấm bê tông nhẹ EPS ở Hà Nội  mua ở đâu chất lượng và uy tín nhất. Tấm bê tông hay còn gọi là tấm bê tông xốp sản xuất từ cốt liệu gồm xi măng, cát, nước và hạt EPS (các hạt nhựa cách nhiệt, cách âm chất lượng nhất). Dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhằm thay thế một số vật liệu xây dựng khác nhưng đang dần chiếm lĩnh thị trường với những ưu thế vượt trội không thể bỏ qua.

Thành phần cấu tạo tấm bê tông nhẹ EPS

  • Thành phần cấu tạo tấm bê tông nhẹ EPS Duragreen Panel bao gồm 3 lớp. Lớp cốt lõi ở giữa được làm từ xi măng trộn với hạt xốp EPS, tro bay và chất phụ gia. Hai lớp ngoài là tấm xi măng sợi cemboard chịu lực và chịu nước.
  • Xốp EPS: được tạo ra từ quá trình kích nở hạt nhựa EPS thông qua nhiệt độ 90oC, kích nở 20 – 50 lần. Chính vì vậy xốp EPS có độ cứng, khả năng cách nhiệt và hấp thụ xung động rất tốt nên đặc biệt phù hợp cho tường hay vách ngăn cần cách âm và cách nhiệt. Không chỉ vậy, lớp lõi khi trộn xốp EPS và xi măng sẽ tạo ra hỗn hợp có trọng lượng nhẹ hơn hỗn hợp bê tông thông thường mà vẫn đảm bảo độ cứng chắc.
  • Xi măng: Vật liệu cốt lõi sử dụng xi măng loại I chất lượng cao, được sản xuất tại nhà máy xi măng lớn tại Việt Nam.
  • 2 Lớp bên ngoài là tấm xi măng sợi cemboard được làm từ sợi gia cường xenlulo, cát và xi măng tạo nên bề mặt phẳng mịn cho tấm bê tông nhẹ EPS mà không cần tô vữa khi thi công lắp đặt.

XEM THÊM VỀ CÔNG TY TÂN THUẬN CƯỜNG >>>https://tanthuancuong.com/gioi-thieu-ve-tan-thuan-cuong

Phân loại tấm bê tông nhẹ EPS ở Hà Nội

Tấm bê tông nhẹ EPS 3 lớp (Loại 75mm và 100mm)

Tấm bê tông nhẹ EPS ở Hà Nội
Tấm bê tông nhẹ EPS ở Hà Nội
Tấm bê tông nhẹ EPS 3 lớp lõi đặc là loại vật liệu xây dựng nhẹ và tiết kiệm nguyên vật liệu. Hai mặt ngoài là tấm xi măng sợi cemboard giúp tấm chịu lực và chịu nước giúp bề mặt tấm phẳng mịn mà không cần bả hay tô vữa, từ đó giúp tiết kiệm chi phí nhân công và nguyên vật liệu. Lớp cốt lõi ở giữa được làm từ xi măng trộn với xốp EPS, tro bay và chất phụ gia. Tấm bê tông nhẹ EPS ở Hà Nội 3 lớp lõi đặc có thể được sử dụng làm vách ngăn trong khu chung cư thấp tầng, tường bao, tường rào, sàn chịu lực trong các nhà xưởng công nghiệp. Ưu điểm vượt trội của tấm bê tông nhẹ

Tấm bê tông nhẹ EPS rút lõi

Tấm bê tông nhẹ EPS ở Hà Nội
Tấm bê tông nhẹ EPS ở Hà Nội
Tấm bê tông nhẹ EPS ở Hà Nội 1 lớp lõi rỗng là tấm không có 2 mặt bằng tấm cemboard bên ngoài và được tạo các lõi rỗng bên trong. Tấm được ứng dụng rộng rãi trong xây lắp vách ngăn nội thất, tường ngoại thất. Ưu điểm lõi có những lỗ rỗng giúp tấm nhẹ hơn và tiết kiệm chi phí hơn, là giải pháp trong các công trình cần kết cấu nhẹ như nhà tiền chế khung thép, nhà lắp ghép,…Tấm được ứng dụng rộng rãi trong các hạng mục xây lắp vách ngăn nội thất, tường ngoại thất. — Mua tấm bê tông nhẹ EPS ở Hải Dương ở đâu uy tín, chất lượng.

Tấm bê tông nhẹ 2 lớp cốt thép (Loại 100mm và 75mm)

Tấm bê tông nhẹ EPS ở Hà Nội
Tấm bê tông nhẹ EPS ở Hà Nội
Tấm bê tông nhẹ EPS ở Hà Nội 1 lớp lõi đặc, được làm từ xi măng trộn với xốp EPS, tro bay và chất phụ gia kết hợp đặt cốt thép giúp cho tấm chịu lực tốt hơn, phù hợp làm sàn lửng thay thế sàn deck, sàn bê tông có trọng lượng nặng.

Tính ứng dụng của tấm bê tông nhẹ EPS ở Hà Nội

Tấm bê tông nhẹ EPS  là loại vật liệu xây dựng xanh, thân thiện với môi trường, ứng dụng trong xây dựng nhà thép tiền chế, nhà kết cấu dành cho vật liệu nhẹ. Với độ dày linh hoạt và các tính năng vượt trội so với các vật liệu xây dựng truyền thống, tấm bê tông nhẹ EPS được sử dụng làm sàn, tường bao, vách ngăn, sàn lửng, sàn mái, hàng rào,…
  • Tường rào nhà xưởng công nghiệp
  • Tường bao nhà xưởng công nghiệp
  • Sàn nhà xưởng công nghiệp
  • Nhà trọ công nhân
  • Nhà di động, lắp ghép
  • Chung cư thấp tầng

Hướng dẫn lắp đặt tấm tường bê tông nhẹ EPS

Bước 1: Di chuyển tấm và lấy dấu
Bước 2: Cắt tấm
Bước 3: Phết vữa keo cạnh tấm
Bước 4: Lắp tấm vào vị trí
Bước 5: Điều chỉnh và cố định tấm
Bước 6: Cố định vào sàn và dầm
Bước 7: Cố định tấm với nhau
Bước 8: Trát vữa mối nối
Bước 9: Xử lý mối nối

Hướng dẫn lắp đặt tấm sàn bê tông nhẹ EPS

Bước 1: Hàn kết cấu sàn chịu lực cho tấm bê tông nhẹ Eps
Bước 2: Vận chuyển tấm lên mặt phẳng sàn sau khi đã hoàn thiện kết cấu
Bước 3: Bơm keo hoặc trát vữa vào cạnh tấm rồi lắp ghép các tấm với nhau. Tấm đầu phải gối lên xương chịu lực, có thể dùng máy cắt để cắt tấm linh hoạt theo kích thước phù hợp.
Bước 4:Hoàn thiện bề mặt sàn cán nền chống thấm nếu cần sau đó có thể lát gạch, làm sàn gỗ.
—Mua tấm bê tông nhẹ EPS ở Hà Nội giá rẻ, chất lượng, chính hãng từ nhà sản xuất.
Tìm hiểu thêm sản phẩm ngói Fuji >>>https://fujivietnam.com/fuji-viet-nam-ngoi-mau-ngoi-nhat/ngoi-mau-fuji-vietnam

Mua tấm bê tông nhẹ EPS ở Hà Nội ở đâu?

Mua tấm bê tông nhẹ EPS ở Hà Nội ở đâu? Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua tấm bê tông nhẹ EPS ở Hà Nội thì hãy lưu lại địa chỉ của Công ty Cổ phần sản xuất thương mại Tân Thuận Cường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Tân Thuận Cường – Đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng như ngói màu Fuji, ngói màu Kawara, tấm bê tông nhẹ EPS ở Hà Nội. Tân Thuận Cường không ngừng cải thiện chất lượng, dịch vụ nhằm mang đến sản phẩm tốt với giá cả hợp lý.
Hotline: 0988973019
Địa chỉ: Bỉnh Di – Đại Sơn – Tứ Kỳ – Hải Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.