Giới thiệu

Giới thiệu về Tân Thuận Cường

Công ty cổ phần sản xuất – thương mại Tân Thuận Cường được thành lập 08/02/2008, là công ty chuyên sản xuất các loại vật liệu xây dựng cao cấp, thân thiện với môi trường. 
Với 14 năm hoạt động, công ty Tân Thuận Cường đã có một hệ thống đại lý ổn định trải dài từ Bắc đến Nam. Luôn lấy yếu tố “Chữ tín tạo thành công” làm nền tảng, lãnh đạo công ty hiểu rằng, niềm tin của khách hàng về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như dịch vụ hậu mãi là sự sống còn của công ty. Do vậy, mọi hoạt động kinh doanh của Công ty luôn hướng tới mục tiêu tôn trọng và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu.
Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực vật liệu xây dựng nói chung và ngói lợp nhà nói riêng, Tân Thuận Cường đã được rất nhiều cơ quan đơn vị tín nhiệm, điều đó thể hiện qua các dự án mà công ty đã tham gia. Với mong muốn trở thành công ty sản xuất ngói màu hàng đầu Việt Nam, công ty Tân Thuận Cường cam kết:
  • Chữ tín tạo thành công.
  • Luôn tìm cách nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
  • Tạo ưu thế cạnh tranh bằng các giải pháp tổng thể cung cấp đa dạng các sản phẩm tạo nên nhiều sự lựa chọn.
Bằng năng lực và uy tín của mình, công ty cổ phẩn sản xuất Tân Thuận Cường cũng tạo lên một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và một công việc ổn định, hấp dẫn. Tất cả cán bộ công nhân viên hiện đang công tác và làm việc tại công ty đều có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, có trách nhiệm với công việc, giàu tính sáng tạo cùng với tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết.
Với tầm nhìn và quyết tâm đột phá, lãnh đạo và cán bộ nhân viên Tân Thuận Cường đồng lòng nỗ lực vượt qua các trở ngại trên con đường chinh phục tương lai. TTC sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng quản trị doanh nghiệp, tuyển dụng và đào tạo nhân lực chất lượng cao, đảm bảo đời sống cho cán bộ nhân viên…đồng thời tiếp tục mở rộng thị trường, cung cấp sản phẩm cho các dự án lớn, khẳng định chất lượng và vị thế của công ty.

Các dòng sản phẩm mà Tân Thuận Cường phân phối gồm tấm bê tông nhẹ EPS, ngói Fuji, ngói Kawara

Tân Thuận Cường cảm ơn bạn đã quan tâm đến những dòng vật liệu hiện chúng tôi đang phân phối, bao gồm: ngói màu cao cấp Fuji, ngói Kawara, tấm bê tông xốp EPS. Với những ứng dụng chính của sản phẩm sơ lược như:
  • Ngói màu cao cấp Fuji là sản phẩm liên doanh Việt Nam – Nhật Bản (công ty liên doanh sản xuất ngói màu duy nhất tại Việt Nam), được sản xuất theo bản quyền công nghệ và trên dây chuyền thiết bị hiện đại nhất của Công ty Fuji Slate – Công ty ngói màu số 1 Nhật Bản đã có tuổi đời trên 80 năm. Toàn bộ máy móc, dây chuyền thiết bị, nguyên vật liệu chính dùng trong sản xuất ngói Fuji bao gồm sợi gia cường PVA (Kuralon) và vật liệu sơn phủ đặc biệt được nhập khẩu trực tiếp từ Công ty Kuraray và công ty Fuji Slate, Nhật Bản.
tấm bê tông nhẹ
Tấm bê tông nhẹ
  • Ngói Kawara: được sản xuất trên dây chuyền thiết bị và công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Sản phẩm được làm từ vật liệu nền composite nền xi măng gia cường sợi PVA nên có trọng lượng nhẹ và độ bền cơ học cao hơn các loại ngói thông thường. Sản phẩm ngói Kawara với gờ ngăn nước có hình dạng đặc biệt, ngăn mưa gió tạt xâm nhập và được sản xuất từ những vật liệu thân thiện với môi trường giúp không gian sống của ngôi nhà luôn trong lành. Ngói màu Kawara có độ bền màu trên 15 năm, không bị rêu mốc trong điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.
Ngói màu Kawara
Ngói màu Kawara
  • Tấm bê tông nhẹ EPS: Tấm bê tông nhẹ EPS (Expan PolyStyrent) là loại vật liệu xanh thân thiện với môi trường, được ứng dụng linh hoạt trong nhiều công trình như tường bao, vách ngăn, hàng rào, sàn lửng, mái nhà. Sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật và giá cạnh tranh so với các vật liệu xây dựng truyền thống. Xu hướng sử dụng vật liệu nhẹ cho các công trình nhà xưởng công nghiệp, nhà thép tiền chế, nhà lắp ghép tăng nhanh nên ngày càng có nhiều người quan tâm đến chất lượng và giá cả của tấm bê tông siêu nhẹ EPS. Thành phần cấu tạo của tấm bê tông nhẹ EPS bao gồm: Xốp EPS, Xi măng, Phụ gia kết dính.
Tấm bê tông nhẹ Eps
Tấm bê tông nhẹ Eps
Ngoài phân phối các sản phẩm chất lượng, Tân Thuận Cường còn có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp giúp bạn có giải pháp ứng dụng sản phẩm trong xây dựng và trang trí nội ngoại thất, thi công lắp đặt và bảo hành uy tín.
Tân Thuận Cường hướng đến những loại vật liệu mới, với đa dạng những vật liệu thi công phần thô, hoàn thiện hay trang trí nội ngoại thất giúp những mẫu thiết kế của bạn trở thành như mong ước.
Chúng tôi không ngừng mở rộng hệ thống chi nhánh phân phối toàn quốc các sản phẩm hiện có, Trở thành đại lý của Tân Thuận Cường bạn sẽ nhận được các chính sách ưu đãi đặc biệt.
Thông tin liên hệ
Tân Thuận Cường – Đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng như ngói màu Fuji, ngói màu Kawara, tấm bê tông nhẹ EPS. Tân Thuận Cường không ngừng cải thiện chất lượng, dịch vụ nhằm mang đến sản phẩm tốt với giá cả hợp lý.
Website: https://tanthuancuong.com/
Hotline: 0988973019
Địa chỉ: Bỉnh Di – Đại Sơn – Tứ Kỳ – Hải Dương