Báo Giá Tấm Bê Tông Nhẹ EPS Mới Nhất T8 2022

Tấm bê tông nhẹ EPS là vật liệu được ứng dụng trong hầu hết các công trình xây dựng. Nhờ khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, thích nghi với mọi điều kiện thời tiết. Chính vì vậy, việc giảm trọng lượng bê tông sẽ dễ dàng ứng dụng trong sản xuất hơn. Vật liệu bê tông nhẹ vừa kế thừa các ưu điểm và cải thiện thêm nhiều tính năng khác nữa.
Tấm bê tông nhẹ EPS hay còn gọi là tấm bê tông xốp sản xuất từ cốt liệu gồm xi măng, cát, nước và hạt EPS (các hạt nhựa cách nhiệt, cách âm chất lượng nhất). Dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhằm thay thế một số vật liệu xây dựng khác nhưng đang dần chiếm lĩnh thị trường với những ưu thế vượt trội không thể bỏ qua.

Thành phần cấu tạo tấm bê tông nhẹ EPS

 • Thành phần cấu tạo tấm bê tông nhẹ EPS Duragreen Panel bao gồm 3 lớp. Lớp cốt lõi ở giữa được làm từ xi măng trộn với hạt xốp EPS, tro bay và chất phụ gia. Hai lớp ngoài là tấm xi măng sợi cemboard chịu lực và chịu nước.
 • Xốp EPS: được tạo ra từ quá trình kích nở hạt nhựa EPS thông qua nhiệt độ 90oC, kích nở 20 – 50 lần. Chính vì vậy xốp EPS có độ cứng, khả năng cách nhiệt và hấp thụ xung động rất tốt nên đặc biệt phù hợp cho tường hay vách ngăn cần cách âm và cách nhiệt. Không chỉ vậy, lớp lõi khi trộn xốp EPS và xi măng sẽ tạo ra hỗn hợp có trọng lượng nhẹ hơn hỗn hợp bê tông thông thường mà vẫn đảm bảo độ cứng chắc.
 • Xi măng: Vật liệu cốt lõi sử dụng xi măng loại I chất lượng cao, được sản xuất tại nhà máy xi măng lớn tại Việt Nam.
 • 2 Lớp bên ngoài là tấm xi măng sợi cemboard được làm từ sợi gia cường xenlulo, cát và xi măng tạo nên bề mặt phẳng mịn cho tấm bê tông nhẹ EPS mà không cần tô vữa khi thi công lắp đặt.

XEM THÊM VỀ CÔNG TY TÂN THUẬN CƯỜNG >>>https://tanthuancuong.com/gioi-thieu-ve-tan-thuan-cuong

Phân loại tấm bê tông nhẹ EPS

Tấm bê tông nhẹ EPS 3 lớp (Loại 75mm và 100mm)

Tấm bê tông nhẹ EPS 3 lớp
Tấm bê tông nhẹ EPS 3 lớp
Tấm bê tông nhẹ EPS 3 lớp lõi đặc là loại vật liệu xây dựng nhẹ và tiết kiệm nguyên vật liệu. Hai mặt ngoài là tấm xi măng sợi cemboard giúp tấm chịu lực và chịu nước giúp bề mặt tấm phẳng mịn mà không cần bả hay tô vữa, từ đó giúp tiết kiệm chi phí nhân công và nguyên vật liệu. Lớp cốt lõi ở giữa được làm từ xi măng trộn với xốp EPS, tro bay và chất phụ gia. Duragreenpanel 3 lớp lõi đặc có thể được sử dụng làm vách ngăn trong khu chung cư thấp tầng, tường bao, tường rào, sàn chịu lực trong các nhà xưởng công nghiệp. Ưu điểm vượt trội của tấm bê tông nhẹ

Tấm bê tông nhẹ EPS rút lõi

 

Tấm bê tông nhẹ EPS rút lõi
Tấm bê tông nhẹ EPS rút lõi

Tấm bê tông nhẹ EPS Duragreenpanel 1 lớp lõi rỗng là tấm không có 2 mặt bằng tấm cemboard bên ngovà được tạo các lõi rỗng bên trong. Tấm được ứng dụng rộng rãi trong xây lắp vách ngăn nội thất, tường ngoại thất. Ưu điểm lõi có những lỗ rỗng giúp tấm nhẹ hơn và tiết kiệm chi phí hơn, là giải pháp trong các công trình cần kết cấu nhẹ như nhà tiền chế khung thép, nhà lắp ghép,…Tấm được ứng dụng rộng rãi trong các hạng mục xây lắp vách ngăn nội thất, tường ngoại thất.

Tấm bê tông nhẹ 2 lớp cốt thép (Loại 100mm và 75mm)

Tấm bê tông nhẹ cốt thép
Tấm bê tông nhẹ cốt thép

Tấm bê tông nhẹ EPS DuragreenPanel 1 lớp lõi đặc, được làm từ xi măng trộn với xốp EPS, tro bay và chất phụ gia kết hợp đặt cốt thép giúp cho tấm chịu lực tốt hơn, phù hợp làm sàn lửng thay thế sàn deck, sàn bê tông có trọng lượng nặng.

Tính ứng dụng của tấm bê tông nhẹ EPS

Tấm bê tông nhẹ EPS  là loại vật liệu xây dựng xanh, thân thiện với môi trường, ứng dụng trong xây dựng nhà thép tiền chế, nhà kết cấu dành cho vật liệu nhẹ. Với độ dày linh hoạt và các tính năng vượt trội so với các vật liệu xây dựng truyền thống, tấm bê tông nhẹ EPS được sử dụng làm sàn, tường bao, vách ngăn, sàn lửng, sàn mái, hàng rào,…
 • Tường rào nhà xưởng công nghiệp
 • Tường bao nhà xưởng công nghiệp
 • Sàn nhà xưởng công nghiệp
 • Nhà trọ công nhân
 • Nhà di động, lắp ghép
 • Chung cư thấp tầng

Báo giá tấm bê tông EPS

Các loại tấm bê tông với kích thước và phân loại khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.

Liên hệ 0988 973 019 Mr Vương để được báo giá tại nhà máy sản xuất.

Mua tấm bê tông nhẹ ở đâu?

Công ty cổ phần sản xuất thương mại Tân Thuận Cường là công ty chuyên phân phối tấm bê tông nhẹ EPS từ công ty Phú Yên. Ngoài ra còn là đại lý ủy quyền phân phối sản phẩm ngói Fuji và ngói Kawara. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chính quy, giàu kinh nghiệm,hệ thống vận chuyển chuyên nghiệp, linh hoạt các sản phẩm được phân phối qua Tân Thuận Cường vô cùng nhanh chóng.

Để đặt mua tấm bê tông nhẹ, các bạn vui lòng liên hệ thông tin:

 • Công ty cổ phần sản xuất thương mại Tân Thuận Cường
 • Nhà máy SX: Công ty sản xuất vật liệu xây dựng Phú Yên – CN Hải Dương
 • Email: flwphuyen@gmail.com
 • Điện thoại: 0988 973 019
 • Website: tanthuancuong.com

3 thoughts on “Báo Giá Tấm Bê Tông Nhẹ EPS Mới Nhất T8 2022

 1. Pingback: Tấm Sàn Bê Tông Nhẹ EPS - Giải Pháp Tối Ưu Cho Xây Dựng – Tân Thuận Cường

 2. Pingback: Xây Nhà Trọ Bằng Tấm Bê Tông Nhẹ EPS Có Nên Không? – Tân Thuận Cường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.