Ngói Nhật Fuji – Bền Màu Trên 30 Năm

Ngói nhật Fuji là một trong những vật liệu được sử dụng rộng rãi tại các công trình xây dựng, là lựa chọn thỏa đáng nhất cho mọi khách hàng.

Giới thiệu về ngói Nhật Fuji

Ngói Nhật Fuji là ngói màu cao cấp, là sản phẩm liên doanh giữa Fuji Việt Nam và Fuji Slate Nhật Bản. Ngói Nhật Fuji được sử dụng công nghệ cao để sản xuất theo bản quyền và hoạt động trên dây chuyển hiện đại bậc nhất từ Fuji Slate – Công ty ngói màu số 1 tại Nhật Bản có kinh nghiệm 80 năm trong ngành ngói lợp.

Ngói Nhật Fuji áp dụng hoàn toàn dây chuyền, máy móc, thiết bị , vật liệu hiện đại chính trong quá trình sản xuất bao gốm PVA (sợi gia cường PVA Kuralon), Sơn cao cấp từ Dai Nippon được nhập khẩu trực tiếp từ Kuraray, Nhật Bản.

Ngói màu Nhật Bản
Ngói Nhật Fuji

Hiện nay, có hơn 60% số lượng ngói Fuji được sản xuất tại Việt nam xuất khẩu qua Nhật, đồng thời cũng xuất khẩu qua các quốc gia.

Với công nghệ tiên tiến thì ngói Fuji là loại vật liệu đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí nghiêm ngặt của Nhật Bản về truyền thống bảo vệ sức khỏe lẫn môi trường.

Ngói Nhật Fuji chất lượng có tốt không?

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lợp ngói, trong các công trình ngói nhật Fuji đã dần trở lên phổ biến, được khách hàng lựa chọn và đánh giá tốt.

Ngói Nhật Fuji sơn 3 lớp Ceramic
Ngói Fuji sơn 3 lớp Ceramic

Ngói Nhật Fuji có những đặc tính vượt trội so với các loại ngói khác vì ngoài sử dụng những nguyên vật liệu cao cấp, sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, công nghệ uy tín số 1 thì công nghệ độc quyền từ Fuji Slate khiến cho chất lượng ngói luôn được đảm bảo.

  • Độ bền cơ học cao, đặc biệt độ dai va đập cao hơn 16 lần, giúp giảm thiểu nứt vỡ khi vận chuyển thi công hoặc dưới các tác động bất lợi của thiên tai, thời tiết.
  • Nhẹ hơn 40% giúp tiết kiệm vật liệu kết cấu mái và tăng tuổi thọ công trình.
  • Công nghệ sơn ceramic nhiều lớp giúp màu ngói có độ bền trên 30 năm, không bị rêu mốc trong môi trường khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.
  • Màu sắc đa dạng, tinh tế, đáp ứng với sự lựa chọn của kiến trúc sư và khách hàng.
  • Khả năng ngăn nước cao gấp 300 lần, đảm bảo công trình không bị dột thấm ngay cả khi mưa bão.
  • Ngói màu cao cấp Fuji đạt được các yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JISA 5402:2002.
  • Trên 60% sản lượng ngói Fuji sản xuất tại Việt Nam đã được xuất khẩu sang Nhật Bản và các quốc gia khác. Với công nghệ sản xuất tiên tiến và nguyên vật liệu đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo vệ sức khỏe con người và môi trường của Nhật Bản.

Nên mua ngói Fuji ở đâu?

Ngói Nhật Fuji được phân phối rộng rãi trên khắp cả nước. Tại các tỉnh, ngói Fuji đều có hệ thống đại lý ủy quyền, đại lý cấp 1, đại lý cấp 2, cấp 3. Khách hàng có thể liên hệ tới công ty để mua được ngói Fuji chính hãng. Hoặc tham khảo tại link dưới đây: https://fujivietnam.com/he-thong-phan-phoi-ngoi-lop-fuji-vietnam-chinh-hang/phan-phoi-ngoi-mau

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT

>> Cách lợp ngói chuẩn nhất

>> Ngói Fuji với 80 năm kinh nghiệm tại Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.